Tại sao phải sử dụng giày bảo hộ lao động ?

Câu hỏi đặt ra thật ngớ ngẩn và buồn cười nhưng chúng tôi nhận được không ít người từng hỏi như vậy và thắc mắc vấn đề tại sao phải sử dụng giày bảo hộ lao động ?

Nhất là những người lao động, đặc biệt là người lao động tự do họ nghĩ rất đơn giản là đi chân trần càng thỏa mái hoặc có thể đi tạm bợ đôi dép vẫn thường đi ở nhà để tham gia vào công việc lao động đầy mối nguy hiểm rình rập mà không hề hay biết.

Vậy tại sao chúng ta phải đi giày bảo hộ ? Tại vì đây là biện pháp đơn giản nhất và an toàn để bảo vệ giữ cho đôi chân của mình không nguy hại, tổn thương.

Chắc hẳn các bạn chưa biết một điều rằng có 25% những trường hợp khuyết tật trên thế giới là do tổn thương về bàn chân? Theo các báo cáo thống kê từ cục trường cục an toàn lao động ( Bộ Lao động Thương binh và xã hội), vào năm 2012 thì số vụ tại nạn lao động lên tới 6.777 vụ làm 6.967 người bị nạn tổn thương về chân. Ước tính thiệt hại tới khoảng 82.6 tỷ đồng, một con số khiến nhiều người nghe được phải rùng mình và thương tâm.

Như vậy cứ mỗi năm có hàng ngàn người lao động bị các chấn thương về chân, nguyên nhân đều là do không sử dụng giày bảo lao động hoặc sử dụng giày không đúng cách, không phù hợp với môi trường công việc. Thông thường đôi chân phải tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm nhất, đặc biệt là tội các công trường thi công, xây dựng khi không may các vật sắc nhọn rơi vào đâm thủng, hay không may trượt chân, vật nặng va đập vào…

         

Vô vàn mối nguy hiểm mà chính ta không lường trước được nên điều quan trọng là chính chúng ta phải trang bị giày bảo hộ lao động. Đó cũng là trả lời cho cau hỏi tại sao phải sử dụng giày BHLĐ.

Tất cả những mối nguy hiểm, thiệt hại này có thể tránh khỏi nếu người lao động biết trang bị giày bảo hộ khi tham gia lao động làm việc. Để được đảm bảo an toàn trước các mối nguy hiểm cho đôi chân nên sử dụng đôi giày BHLĐ.

Bảo hộ lao động Hùng Ngọc là một trong những cơ sở chuyên phân phối giày bảo hộ lao động chất lượng tốt giá thành lại hợp lý. Đặc biệt là được đông đảo người sử dụng tin tưởng và đón nhận.

               

Với uy tín trong ngành cộng với những kinh nghiệm có được chúng tôi luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với điều kiện môi trường cũng như thời tiết làm việc của người công nhân.

Chi tiết toàn bộ các mẫu giày bảo hộ cao cấp nhất hiện nay tại:

https://baohohungngoc.vn/sanpham/giay-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

methandienone for sale anabolic steroids in uk best place to buy steroids steroid cycles for men steroids online in united states beipackzettel viagra koop tadalafil koupit tadalafil tadalafil i danmark comprar tadalafil tadalafil i norge safe steroids dose all steroids info levitra fi safe steroids dose kamagra original kamagra frauen erfahrungen kamagra farmacia kamagra pil effecten kamagra super achetez du tadalafil anabolic steroids side effects buying steroids online anabolic steroids dosage